Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz V-Class MPV

Với vẻ ngoài sang trọng, phong cách cùng không gian nội thất vô cùng rộng rãi đã khiến Mercedes-Benz V-Class trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có lối sống năng động, yêu thích du lịch dã ngoại hay các doanh nghiệp có nhu cầu di chuyển thường xuyên.

Ngoại Thất Năng Động.

Nhờ ứng dụng ngôn ngữ Sensual Purity (Sự thuần khiết gợi cảm), mà dù là dòng MPV nhưng các phiên bản của V-Class vẫn sở hữu vẻ ngoài xa hoa đậm chất Mercedes-Benz. Cụ thể, các phiên bản V-Class đều sử dụng lưới tản nhiệt dốc đứng, 2 nan đơn lớn ôm trọn logo “ngôi sao 3 cánh” ở chính giữa. Cùng với phần hông xe nổi bật với 2 đường dập nổi kéo dài, khiến vẻ ngoài xe thêm mạnh mẽ và hiện đại.

Nội Thất Sang Trọng.

Hơn cả, bên trong nội thất của Mercedes-Benz V-Class chắc hẳn sẽ khiến người dùng không khỏi choáng ngợp bởi chất liệu gỗ ốp màu Ash nâu bóng ở khu vực cụm điều khiển, các tùy chọn màu nội thất vô cùng thời trang với hệ thống đèn viền có thể điều chỉnh 3 màu sắc và độ sáng. Bên cạnh đó, để nâng tầm trải nghiệm lái hãng cũng không quên các trang bị tiêu chuẩn gồm: hệ thống âm thanh với đầu đọc CD, kết nối Bluetooth, điều hòa khí hậu tự động đa vùng THERMOTRONIC, kiểm soát tốc độ Cruise Control, đầu đọc thẻ cho hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh toàn cầu GPS,...

Động Cơ Đầm Chắc, Bền Bỉ.

Về phía động cơ, ở cả 2 phiên bản hiện hành của V-Class là Mercedes-Benz V 250 AMG và Mercedes-Benz V 250 Luxury đều sử dụng khối động cơ xăng 2.0L, hộp số tự động 7G-Tronic Plus cùng hệ dẫn động cầu sau. Nhờ đó, khi thử cầm lái Mercedes-Benz V 250 AMG và V 250 Luxury sẽ có cảm giác vận hành chắc chắn, bền bỉ. Ngoài ra, các phiên bản này còn hướng tới cá nhân hóa trải nghiệm người cầm lái khi trang bị 4 chế độ vận hành, phù hợp với từng địa hình khác nhau.

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.