Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz A-Class

Mercedes-Benz A-Class là dòng xe có thiết kế năng động, thể thao, cá tính giúp làm nổi bật lên được tính cách, đồng thời giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp bản thân.

Các đường nét bên ngoài xe rất mượt mà, nhiều chi tiết được mạ chrome tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài thêm phần ấn tượng. Hơn cả thế, Mercedes-Benz A-Class cũng được trang bị bộ ngoại thất đầy đủ như lưới tản nhiệt, hốc tán gió, đèn pha, đèn hậu, mâm xe,...

Nội thất xe được làm từ các chất liệu như kim loại, gỗ, da cao cấp, toát lên vẻ sang trọng và thu hút người nhìn. Vô lăng hiện đại, hệ thống điều khiển logic với màn hình sắc nét và nút điều khiển nhạy bén, cho khách hàng thao tác lái xe thoái mái hơn. Ngoài ra, trên xe còn tích hợp nhiều tiện nghi như đèn viền nội thất, loa, hệ thống giải trí, bluetooth,...

Không chỉ vậy, động cơ của Mercedes-Benz A-Class còn có hiệu suất khá lớn, nhanh chóng đạt được tốc độ cao, kết hợp với nhiều chế độ lái khác nhau để giúp trải nghiệm lái xe của khách hàng thêm phần mượt mà và mạnh mẽ.

Thêm vào đó, giống với nhiều dòng xe khác của Mercedes-Benz, A-Class cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như cảnh báo mất tập trung, hệ thống ổn định thân xe điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh,... Nhờ vậy mà khi lái xe, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mà tự tin đánh lái và thoải mái tận hưởng chuyến đi thật trọn vẹn.

Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.