Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz GLB

Mercedes-Benz GLB là dòng xe tiên phong định nghĩa lại Compact SUV. Không còn bị gò bó trong hình dạng xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ, giờ đây Mercedes-Benz GLB tràn đầy sự phóng khoáng và tự do với thiết kế tối giản nhưng vẫn mang đậm chất Mercedes-Benz với đèn xe dạng LED hiện đại, mâm xe AMG khỏe khoắn, hốc gió to bản và lưới tản nhiệt kim cương.

Trong khi đó, nội thất của Mercedes-Benz GLB được thiết kế rộng rãi và trang nhã một cách đáng kinh ngạc. Không gian bên trong xe gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ sử dụng toàn bộ chất liệu hàng đầu như vật liệu hợp kim, da Nappa, vân sợi carbon,… cùng với đó là hệ thống đèn nội thất tinh tế và màn hình kỹ thuật số có kích thước lớn giúp người lái dễ dàng thao tác nhưng không bị xao nhãng khỏi việc vận hành xe. Đặc biệt, khách hàng còn có thể gấp gọn hàng ghế thứ 3 để tăng diện tích cho khoang hành lý phía sau.

Chính vì thế, Mercedes-Benz GLB xứng danh là dòng xe gia đình 7 chỗ hạng sang, đáp ứng toàn diện nhu cầu của các gia đình hiện đại Việt Nam.

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.