Đăng ký tư vấn
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz GLC

Mercedes-Benz GLC là dòng SUV hạng sang cỡ trung được nhiều doanh nhân và gia đình Việt hiện đại lựa chọn. Ở thế hệ mới, Mercedes-Benz GLC sở hữu mui xe khỏe khoắn với cụm đèn pha MULTIBEAM LED cuốn hút, cùng với đó là những chi tiết thiết kế mới ở phần ống xả. Tất cả đã tạo nên một Mercedes-Benz GLC đầy cá tính mạnh mẽ, thu hút mọi ánh nhìn khi lướt trên đường phố.

Chưa dừng lại ở đó, Mercedes-Benz GLC còn được trang hệ thống giải trí thế hệ mới MBUX (Mercedes-Benz User Experience) với màn hình cảm ứng đặt ở khu vực trung tâm. Hệ thống này cho phép người dùng kết nối Bluetooth với xe, đồng thời có chức năng điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC – kích hoạt thông qua câu lệnh “Hey, Mercedes”. Hơn thế nữa, mọi cuộc hành trình cùng với Mercedes-Benz GLC đều trở nên an toàn và thoải mái hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các công nghệ hàng đầu như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hỗ trợ phanh (BAS), kiểm soát trượt khi tăng tốc (ASR) và Chương trình ổn định điện tử (ESP), chức năng cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST, phanh ADAPTIVE với chức năng HOLD và hỗ trợ khởi động khi ở ngang dốc,...

Hãy tận hưởng cuộc hành trình đầy thú vị ngay hôm nay cùng với Mercedes-Benz GLC.

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.