Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz GLE

Mercedes-Benz GLE là một trong những dòng SUV hạng sang được yêu thích nhất hiện nay.

Với bản SUV tiêu chuẩn, Mercedes-Benz GLE sở hữu không gian nội thất đầy thanh lịch và tiện nghi với đèn trang trí nội thất với 64 màu, đàn hình cảm ứng đa phương tiện 12,3 inch, điều khiển bằng giọng nói, hệ thống âm thanh vòm Burmester®, điều hòa khí hậu tự động 2 vùng THEMATIC, KEYLESS-GO và HAND-FREE ACCESS,... Vì thế những chuyến đi xa cùng gia đình càng thêm thoải mái cùng với Mercedes-Benz GLE. Trong khi đó bản AMG SUV, khoang nội thất Mercedes-Benz GLE được thiết kế đậm chất thể thao. Đồng thời, nhờ được trang bị công nghệ EQ Boost, sức mạnh của xe được tăng cường một cách tối hưu. Do đó, nếu muốn sở hữu một mẫu SUV tiện nghi và sở hữu khả năng vận hành đầy phấn khích, đây là gợi ý không nên nên bỏ qua.

Có thể thấy, dù là phiên bản SUV tiêu chuẩn hay AMG SUV, Mercedes-Benz GLE đều mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Vì thế, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình phiên bản phù hợp nhất với mình ngay hôm nay!

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.