Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz GLS

Giờ đây, Mercedes-Benz GLS không chỉ rộng rãi mà còn thêm tiện nghi và thông minh.

Mercedes-Benz GLS trang bị MBUX (Mercedes-Benz User Experience) thế hệ mới nhất. Tùy theo sở thích, người dùng có thể điều khiển MBUX điều khiển bằng giọng nói, nút điều khiển cảm ứng trên tay lái hay bàn điều khiển Touchpad. Đặc biệt, với khả năng tự học tập và hoàn thiện, MBUX sẽ trở thành “cánh tay” đắc lực cho người lái trong mọi chuyến hành trình.

Chưa dừng lại ở đó, nội thất của Mercedes-Benz GLS trang bị tiện nghi sang trọng hàng đầu hệ thống điều hòa khí hậu tự động THERMOTRONIC, cửa sổ trời siêu rộng Panorama, hệ thống âm thanh vòm Burmester® 13 loa, hệ thống đèn viền nội thất với 64 màu,...

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Điều khiến Mercedes-Benz GLS trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân hay gia đình Việt hiện đại chính là khả năng vận hành bền bỉ và an toàn. Với sự hỗ trợ của hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian biến thiên thông minh (Torque on Demand – TonD), Mercedes-Benz GLS có thể vượt qua các địa hình khó và tránh hiện tượng thừa lái hoặc thiếu lái.

Vậy, để tận hưởng những chuyến hành trình đầy tiện nghi và an toàn, hãy sở hữu một trong các phiên bản của Mercedes-Benz GLS ngay!

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.