Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Xe Thể Thao Mercedes-Benz

Cảm giác phấn khích đằng sau tay lái là lý do khiến nhiều người lựa chọn sở hữu xe thể thao. Với những mẫu xe thể thao hạng sang của Mercedes-Benz, người dùng còn nhận được nhiều hơn thế nữa.

Từng chi tiết trên các mẫu xe thể thao của Mercedes-Benz đều được chăm chút kỹ lưỡng để tăng khí động học. Điển hình như trên ngoại thất của 2 phiên bản Mercedes-AMG GT R và Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ đều được trang bị cánh chia gió chủ động bằng sợi carbon phía dưới cản trước. Khi ở chế độ Race, cánh gió sẽ hạ góc nghiêng xuống, giúp lực nén của xe được tăng lên tối ưu.

Không chỉ ngoại thất mà trong buồng lái của các mẫu xe thể thao Mercedes-Benz cũng cá tính không kém. Toàn bộ nội thất của xe sử dụng chất liệu hàng đầu như da, sợi carbon, gỗ,... mang đến vẻ đẹp đẳng cấp vượt thời gian.

Yếu tố thoải mái và an toàn là yếu tố luôn được các kỹ sư Mercedes-Benz chú ý khi sản xuất các mẫu xe mới. Với các mẫu xe thể thao, ngoài tay lái được thiết kế đậm phong cách thể thao, xe được trang bị những công nghệ hỗ trợ tiên tiến hỗ trợ việc đánh lái ở những khúc cua khó trở nên chắc chắn và an toàn hơn.

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả đầy đủ cảm giác lái phấn khích tột đỉnh trên các mẫu xe thể thao đẳng cấp đến từ Mercedes-Benz. Do đó, hãy lựa chọn và tự mình trải nghiệm ngay hôm nay!

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.