Đăng ký tư vấn
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz Mercedes-AMG GT

Mercedes-AMG GT sở hữu tất cả những gì mà mọi người hình dung về dòng xe thể thao đẳng cấp.

Sở hữu phần nắp ca pô dài với trọng tâm thấp, lưới tản nhiệt đặc trưng của AMG cùng đèn pha LED hiệu suất cao mới giúp phần đầu xe Mercedes-AMG GT vô cùng ấn tượng. Kết hợp với đó là những đường dập nổi trên thân xe, cùng phần đuôi xe mang phong cách fastback cổ điển, cụm đèn hậu LED lôi cuốn, ống xả kép hình thang với bộ chụp mạ crôm, tất cả đều làm nổi bật cá tính năng động của xe.

Phần nội thất cũng không hề kém cạnh với toàn bộ ghế và phần tay lái được thiết kế thể thao AMG. Từ đó mang đến những trải nghiệm lái trọn vẹn trên Mercedes-AMG GT.

Tuy nhiên, khả năng vận hành mới là điều khiến Mercedes-AMG GT trở nên tỏa sáng. Với khối động cơ khủng, hộp số AMG SPEEDSHIFT DCT và trọng tâm xe thấp, xe có khả năng xử lý linh hoạt kể cả khi người lái vào cua ở tốc độ cao.

Với 2 sự lựa chọn là Mercedes-AMG GT R và Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+, hãy đưa ra quyết định để trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái đầy phấn khích của Mercedes-AMG GT ngay hôm nay!

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.