Đăng ký tư vấn
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa
08 Tháng Tư 2021

Kỳ Nghỉ Dưỡng Thượng Lưu Tại Alma Resort Dành Cho Khách Hàng Mua Xe Mercedes-Benz Tại Vietnam Star

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đột phá, từ nay đến hết 31/12/2022, khách hàng khi sở hữu xe Mercedes-Benz tại đại lý Vietnam Star sẽ được nhận quà tặng đặc biệt, đó là tặng kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu tại Alma Resort.

 

Từ nay đến hết 31/12/2022, khi mua xe thuộc một trong các dòng C-Class, E-Class, S-Class, GLC, GLE, GLS hoặc Mercedes-Maybach tại Vietnam Star, khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của kỳ nghỉ 5 sao: 4 ngày 3 đêm tại Alma Resort. Đặc biệt, khách hàng sở hữu xe thuộc S-Class, GLS hoặc Mercedes-Maybach còn được tặng kèm voucher 1 triệu đồng sử dụng cho dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Alma Resort trong suốt kỳ nghỉ. Mục tiêu của gói ưu đãi này chính là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và khoảng thời gian đáng nhớ cho mỗi khách hàng. Ngoài ra, khách hàng mua mới các dòng xe khác (A-Class và GLB) tại Vietnam Star cũng sẽ nhận được kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Alma Resort.

Điều kiện áp dụng chương trình:

• Khách hàng là vợ hoặc chồng từ 30 tuổi.

• Đã kết hôn.

• Khách hàng phải tham dự Salestour tại Alma Resort kéo dài 3 giờ. Trong trường hợp khách hàng không tham dự hoặc tham dự nhưng không đủ tối thiểu 1 giờ, khách hàng sẽ mất tất cả quyền hưởng ưu đãi và phải thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh nếu có (chi phí phòng ở hoặc các dịch vụ khác có liên quan).

• Ưu đãi chỉ áp dụng một lần duy nhất đối với một cặp vợ chồng trong thời gian ưu đãi. Không áp dụng đối với khách hàng hiện đang hoặc đã từng là chủ sở hữu của Alma hoặc khách hàng là nhân viên/quản lý của Alma.

• Gói ưu đãi chỉ bao gồm Bữa sáng, không bao gồm các chi phí khác.

• Gói ưu đãi không được phép chuyển nhượng, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Đăng ký tư vấn chương trình khuyến mãi (Vietnam Star Automobile sẽ liên hệ trong vòng 60 phút)

Gửi

Bằng việc nhấn "Gửi", tôi đồng ý rằng Vietnam Star có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ và gửi các thông tin cho mục đích quảng cáo

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.