Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Thông Tin Giao Dịch

  1. Thông tin về điều kiện giao dịch chung (Chi tiết: Điều 32)

Công ty TNHH Ô TÔ NGÔI SAO VIỆT NAM (sau đây gọi tắt là “VSA”) phát triển và giữ bản quyền website https://www.vietnamstar-auto.com/, Quý khách xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

VSA cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang web được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì vậy VSA không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.

Biểu trưng tên miền website https://www.vietnamstar-auto.com/, logo Mercedes-Benz thuộc sở hữu tập đoàn Daimler, logo Vietnamstar Automobile đăng trên website là sở hữu của VSA, đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

Toàn bộ website, các nội dung và thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của VSA, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, VSA có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, VSA cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi website gây ra.

Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website https://www.vietnamstar-auto.com/ một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website.

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiểu rõ các Quy định sử dụng của trang web, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung các quy định sử dụng website mà không cần phải thông báo trước và những quy định sử dụng mới đó sẽ có hiệu lực ngay khi vừa được đăng tải trên website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website thì cũng đồng nghĩa rằng Quý khách chấp nhận những sự thay đổi đó.

Liên hệ với https://www.vietnamstar-auto.com/

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với VSA bằng cách điền các thông tin bên dưới. VSA sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

  1. Chính sách Bảo hành

VSA hoạt động với tư cách là Đại Lý Ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam (“MBV”), do đó MBV sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành Xe cho Khách hàng với thời hạn kể từ ngày VSA xuất hóa đơn giá trị gia tăng, không giới hạn về số km, theo tiêu chuẩn và điều kiện bảo hành trong Hướng Dẫn Sử Dụng.

Việc bảo hành sẽ được thực hiện tại xưởng của VSA như sau:

  • Số 811-813 (Lô H8-2) Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (“TPHCM”);
  • Số 38 Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM;
  • Lô DVTM-2 và DVTM-3, Đường số 7, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM;
  • Lô D5-1, Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội;
  • Số 4, The Canary, Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

VSA sẽ thông báo cho Khách hàng về bất kỳ thay đổi nào đối với các xưởng bảo trì nói trên.

  • Chính sách đổi trả hàng hóa

Trong trường hợp VSA không thể sắp xếp để bàn giao Xe đã đặt cho Khách hàng do tình hình sản xuất hoặc nhập khẩu, VSA sẽ gửi thông báo bằng văn bản cho Khách hàng về việc Xe đã đặt không có sẵn và đề nghị (những) xe thay thế (“Xe Thay Thế”) để thay thế cho Xe mà Khách hàng đã đặt tùy thuộc vào trường hợp khác nhau.

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.