Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Phương Thức Thanh Toán

Thông tin về các phương thức thanh toán

Hiện tại, VSA hỗ trợ 02 hình thức thanh toán, giúp Khách hàng chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch với VSA:

VSA không quy định có bất kỳ ngoại lệ nào, bất kỳ khoản thanh toán nào từ Khách hàng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của VSA.

Việc thanh toán bằng tiền mặt chỉ được chấp nhận nếu (i) Khách hàng là cá nhân hoặc (ii) Khách hàng là công ty và khoản thanh toán nhỏ hơn 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng Việt Nam). Nếu Khách hàng là công ty và khoản thanh toán lớn hơn 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng Việt Nam), tất cả các khoản thanh toán phải được thực hiện bằng chuyển khoản.

Trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, Khách hàng phải đến Bộ Phận Thu Ngân của VSA, xuất trình giấy tờ chứng thực cá nhân bản gốc để Thu Ngân xác minh. Thu Ngân sẽ chụp lại giấy tờ chứng thực cá nhân này để VSA lưu hồ sơ. Sau đó, Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho Thu Ngân và nhận biên lai hợp lệ do VSA phát hành. Biên lai được cấp hợp lệ phải bao gồm:

  • Chữ ký của Thu Ngân;
  • Con dấu “Đã nhận tiền”; và
  • Nội dung: [Tên của Bên Mua_Thanh toán cho Hợp Đồng Mua Bán Xe số [●] ngày [●]].

 

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng sẽ gọi và xác nhận số tiền thanh toán của Khách hàng thông qua số điện thoại Quý khách đã cung cấp.

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.