Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz Đã Qua Sử Dụng Ở Các Đại Lý Vietnam Star.

Các dòng xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng tại các đại lý Vietnam Star trên toàn quốc (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương) đa dạng các mẫu xe phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

Những dòng xe này có những màu sắc đa dạng như đen, xám, kem, trắng, xanh, đỏ cho khách hàng lựa chọn thoải mái, cùng với số km khác nhau (từ 30 đến 6000km), đã được Vietnam Star thẩm định và kiểm tra kỹ càng, đạt chuẩn chất lượng cho các xe đã qua sử dụng. Do vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe Mercedes-Benz cũ tại đây.

Ngoài ra, giá xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng cũng rất hợp lý và phải chăng, dao động từ 1.295.000.000 đến 4.750.000.000 VND. Liên hệ Vietnam Star để được tư vấn và nhận ngay chiếc xe Mercedes-Benz cũ thật ưng ý qua hotline 1800 6142 (miền Nam), 1800 6143 (miền Bắc) nhé!

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.