Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz S-Class Đã Qua Sử Dụng

Trong phân khúc sedan hạng sang cỡ lớn, Mercedes-Benz S-Class là dòng xe doanh nhân được yêu thích nhất và nhận không ít lời khen ngợi của khách hàng lẫn chuyên gia. Sự hoàn mỹ của S-Class không chỉ đến từ diện mạo mà còn thể hiện qua các tính năng ưu việt, khối động cơ mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ an toàn khi lái xe, nâng cấp trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới.

Hiện nay, bên cạnh cung cấp các dòng S-Class mới cho thị trường Việt Nam, Vietnam Star Automobile còn bày bán các phiên bản Mercedes-Benz S-Class đã qua sử dụng chính hãng, cam kết đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz Certified với hơn 110 hạng mục kiểm tra khắt khe. Không chỉ vậy, mua xe Mercedes-Benz S-Class đã qua sử dụng tại Vietnam Star còn có mức giá tốt, đầy đủ dịch vụ hậu mãi chính hãng cùng chương trình bảo hành 12 tháng, giúp khách hàng luôn yên tâm khi các vấn đề phát sinh xảy ra đều được xử lý theo quy trình chuẩn quốc tế và nhanh chóng.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ Hotline 1800 6142 (miền Nam), 1800 6143 (miền Bắc) để sở hữu cho mình một mẫu xe Mercedes-Benz S-Class sang trọng, êm ái và tiện nghi bậc nhất.

Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.