Đặt lịch xem xe
Yêu cầu báo giá trực tuyến
Đặt hẹn bảo dưỡng / Sửa chữa

Mercedes-Benz MPV Đã Qua Sử Dụng

Đừng bỏ qua Mercedes-Benz MPV đã qua sử dụng nếu đang tìm kiếm một chiếc xe gia đình có đầy đủ trang bị tiện nghi, hiện đại với mức giá hấp dẫn.

Là mẫu xe đa dụng dành cho những gia đình có đông thành viên, các mẫu MPV của Mercedes-Benz rất được chú trọng về không gian nội thất và độ tiện dụng. Các khoang bên trong xe không chỉ đáp ứng nhu cầu chỗ ngồi cơ bản mà còn có thể dễ dàng gập lại khi không cần dùng, từ đó mở rộng diện tích chứa đồ đạc, hành lý. Đi kèm là sự hiện diện của hàng loạt công nghệ giải trí tiện nghi cùng khả năng vận hành mượt mà, MPV hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái suốt chuyến đi.

Đặc biệt, đến với Vietnam Star Automobile khách hàng vừa sở hữu được Mercedes-Benz MPV đã qua sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng, vừa nhận được nhiều ưu đãi, chương trình bảo hành 12 tháng với các dịch vụ hậu mãi chính hãng như một chiếc xe mới. Ngay hôm nay, để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết, nhanh chóng nhất hãy liên hệ Hotline 1800 6142 (miền Nam), 1800 6143 (miền Bắc).

Live chat Live chat

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại
để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như
trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh,
tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.

Vietnam Star Automobile Đã Hoạt Động Trở Lại.

Các Đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc đã hoạt động trở lại để phục vụ Quý khách hàng sau thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, Vietnam star luôn tuân thủ quy tắc 5K cũng như trang bị cho Quý khách hàng dung dịch sát khuẩn nhanh, tạo thêm phần yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bấm vào Đặt Hẹn Trực Tuyến bên dưới.